What is the best Milk for pregnant?

Im a teenage mom and its my first time I dont know what is the best milk to take.

3 Replies

Halos lahat naman po pare parehas may folic content naman silang lahat which is good sa brain and spine development ni baby sa lasa lang po sila nag iiba iba. Anmum po una ko ininom noong di pa ako nagpapacheck up pero pinalitan ni OB ko ng Enfamama kaya yun po ang ininom ko. Mas masarap para sa akin ang Anmum.

Almost same content lang naman yung mga brands na leading sa market ngayon. Sa taste lang nagkaka talo. :) Better kung si OB magsasuggest kung anong brand ang itetake mo. Anmum milk ko before and marami na sya ngayong available flavors

anmum lng na try ko Sis..