Complicated relationship

Hi mga mamsh. Wala lang talaga akong magpagopenan bukod dito. At sobrang nastress na rin ako. Since nagsama kasi kami ng partner ko sa iisang bahay naging komplikado na lahat. Una, parang hindi na siya yung taong naging boyfriend ko sa loob ng 5 years. Ibang iba siya sa pinapakita niya noon at ngayon. Dati, understanding, supportive at maalaga siya. Ngayon kabaliktaran lahat, worst ang sinungaling niya pa. Tapos lahat na ata ng rason sa mundo ginagamit niya para makaalis ng bahay. Gusto niya lagi siyang nasa labas, sa family house nila o di kaya sa barkada. Ayaw din niyang lumalabas ako, kapag nag aayos ako iba na yung dating sa kaniya. Tapos recently nalaman kong ilang beses niya pala akong niloko before ako mabuntis at ayaw din pala ng family niya sa akin, ang gusto daw nila para sa kaniya e yung naging 3rd party sa relationship namin. At kung anu ano pang sinasabi nilang di maganda tungkol sa akin. Minsan iniisip kong makipaghiwalay Malang kasi nahihirapan na talaga ako. #theasianparentph #1stimemom

24 Replies

get out mommy before it’s too late. mahirap ang situation mo at maaaring mas lumala pa dahil hindi sya titigil na lokohin ka gawa ng back-up pala nya ang family nya. kaya mo mag-isa na palakihin ang baby mo. pakatatag ka.