Complicated relationship

Hi mga mamsh. Wala lang talaga akong magpagopenan bukod dito. At sobrang nastress na rin ako. Since nagsama kasi kami ng partner ko sa iisang bahay naging komplikado na lahat. Una, parang hindi na siya yung taong naging boyfriend ko sa loob ng 5 years. Ibang iba siya sa pinapakita niya noon at ngayon. Dati, understanding, supportive at maalaga siya. Ngayon kabaliktaran lahat, worst ang sinungaling niya pa. Tapos lahat na ata ng rason sa mundo ginagamit niya para makaalis ng bahay. Gusto niya lagi siyang nasa labas, sa family house nila o di kaya sa barkada. Ayaw din niyang lumalabas ako, kapag nag aayos ako iba na yung dating sa kaniya. Tapos recently nalaman kong ilang beses niya pala akong niloko before ako mabuntis at ayaw din pala ng family niya sa akin, ang gusto daw nila para sa kaniya e yung naging 3rd party sa relationship namin. At kung anu ano pang sinasabi nilang di maganda tungkol sa akin. Minsan iniisip kong makipaghiwalay Malang kasi nahihirapan na talaga ako. #theasianparentph #1stimemom

24 Replies

Kung ako po yan momsh. Makikipaghiwalay na ako. Sa sinabi nyo po kasi posibleng magloko pa yan dahil parang nakukunsinte din ng family may ibang gusto para sa kanya. Don't depend on someone untrustworthy momsh.

iwanan mona momhsy hnd k nya tunay na mahal kc kung mahal k nyan pahahalahan k nyan at pkikita n mas mahalaga sa khit anu..kesa ma stress k ng sobra sa knya mas may deserved p na para sau ..

Kung di pa kayo kasal, it's better na siguro kung maghiwalay for the time being kesa yung araw araw na toxicity pero pag kasal na magusap ng maayos at saka gumawa ng desisyon

Yes, paubaya mu na sya sa kung anu gusto nya.. wag mo ng itolerate pa yung ginagawa nya.. cause it seems nobody cares for you at all.. ganyang di rin pala pabor side nya sayo..

LEAVE AND LET HIM GO.. DONT STRESS YOURSELF TO THE PERSON WHO DID NOT SEE YOUR WORTH.. THEY ARE UNWORTHY. GOD BLESS YOU AND YOUR KID/S.

hiwalayan mo nlng sis..mhirap mkisama sa ganyang lalaki tapos ganyan pa pamilya nya..bkit ka mgtitiis kung meron nmng nakalaan para sayo..

4y ago

kaya pala. Think siss kung san ka mas sasaya. alam naman natin talaga na mahirap kung sa mahirap ang pag move on lalo at may anak kayo kaso mas mahirap piliin ang impyerno, lalo sa ganyang tipo ng pamilya niya magkakaanak nanga kayo di pa patinuin anak nila para silanv mga ewan.

Ganan din bf ko sobrang naging sinungaling simula ngayong nagbuntis ako. Kaya sa lahat ng mga sinasabi nya wala na ako pinaniniwalaan.

4y ago

true mammy. yung pinapakita niya pala sakin before is puro kaplastikan lang. ako naman si uto uto, nagpadala.

I feel you mommy. RN I'm broken hearted sa partner ko dahil pinili nya babae nya kaysa samin ng anak nya.

Iwanan mo na po. And don't forget to demand for support, pabarangay mo po kung kinakailangan. Irresponsable, kakagigil.

Kumawala ka na mommy kung ayaw mo magdusa ka. Its all up to you. Dont get me wrong. Godbless you! 😇