Avent

mga mamsh turning 3mos na si baby ko ayaw nya talaga sa bote magdede, kahit pump or formula. what to do?

3 Replies

Slowly practice baby po to use feeding bottles. Ganyan din po ako at 1st po ayaw sa bote. Pump po kayo or timpla milk siguro kahit mga half lang ng 4 ounce na avent bottle para di po sayang or ma bigla si baby subo niyo po yung tip ng nipple kay baby tas hayaan niyo po siya mag practice mag sipsip. Wag niyo po sagad agad. Makukuha niya din po yan. Sana po nakatulong ganyan po ginagawa ko kay baby ko 😊

4y ago

You're welcome po mommy

Nag try na po kayo mag change ng brand ng bottles? Yung panganay ko po kasi ayaw ng avent pero nung nag change po ako into pigeon..nagustoHan naman po nya.

4y ago

avent po tas triny ko den po juniors.

Baka ayaw niya po yung tsupon. Ano po ba gamit mong bote?😊

4y ago

avent and juniors po