Myth

Mga mamsh totoo ba yung pamahiin na pag nagpagawa ka ng bahay ng nagdadalang tao masama? I'm scared kasi nagpagawa kami before pero diko pa alam na buntis ako?heeeeeelp mga mamsh need your further explanation?

26 Replies

Wala naman siguro kinaLaman un sa paGbubuntis mo sis wag ka ma stress.. Marami taLaganG kasabihan na naitanim sa utak naten ang mga matatanda. Kaso qnG Lahat un susundin at iisipin mo waLa na tayunG magagawa. Kc konting kibot maY kasabihan.. Prayer is the best weapon sis.. ReLax kaLang. Kami din dati naGpagawa ng haus. Buntis aq sa panganay Ko at nag pagawa ulet kami nung buntis aq sa 2nd baby ko okay naman cLa 😂 nothing bad happens hahaha 😂

5y ago

Thanks mamsh yun nga din naiisip ko pray lang🙏

Myth lang yan. Nung time na pinagbubuntis ako ng mama ko, under construction yung bahay namin. Wala naman nangyaring masama. Masama lang siguro mommy kung malalanghap mo yung alikabok and chemicals like pintura. Iwas nalang siguro dun for the meantime. Dito kasi sa pilipinas daming unnecessary na pamahiin. Mas masama kaya pag walang bahay ang buntis. 😂

Kami sis nag pa gawa ng bahay diko din alam na buntis ako 1month tummy ko nun hanggang 3months ginagawa bahay namin nung 4months ko lang nalaman na buntis ako tapos nung 5months nakunan ako💔neto lang august 5

Ang alam ko po na pamahiin sa pagpapagawa ng bahay is yung pag may sakit daw po yung nagpapagawa. Myth lang po yan momsh, wag nyo na pong masyadong isipin baka mastress pa po kayo.

Hindi po totoo yun. Haha. Nagpapagawa kami as of now ng bahay, I'm 36 weeks preggy ❤ Wag ka magpaniwala sa mga pamahiin mamsh kasi maiistress ka lang.

5y ago

Thanksssss mwua

Ngpapagawa kami ng bahay at nakaka-stress dhl nasa manila asawa ko so wala mautusan so no choice ako bumibili

D naman.. mas ok nga mag pagawa para pag labas ni baby ok na ang house nyo

Myth pero stressful pagawa ng bahay kaya mejo ingat

Pero ndi sya masama its just a myth nga eh hehe

Wag na po maniwala sa mga pamahiin. 2019 na po.