Hello po mga mommies.

Tanong kolang po kung sino naniniwala sa pamahiin masama poba talaga magpagawa ng bahay pag buntis ang asawa natatakot po kasi ako 5months nakong buntis nagpagawa mo kasi kame bahay ang hirap napo kasi mangupahan😢 salamat po sa sasagot.

1 Reply

🤔 wala naman pong scientific explanation dun .. di po totoo yun mommy. cguro kung ggwin ung bahay ng nsa loob kayo ayun po ang masama kasi baka mapano po kayo. wag po kayo bsta bsta naniniwala sa mga kasabihan mommy. pray lang po kayo palagi.

4y ago

narinig ko din Po Yan 5months pregnant ko Ng magpastart kami mgpagawa Ng bahay.at bilang pangontra DW s pamahiin n Yan.tumulong dw s paghuhukay.wala nmn masama Kung gagawin.kaya nagpa alalay ako at tumulong s paghukay.saglit lng nmn

Related Articles