meal time.

hello mga sis /momshiess!! hihingi lang ako advice or any tips na pepdeng mapa kain sa toodlers? sobrang mapili kase sya sa pagkain. yung feeling ng gusto nya kumain pero pag kakainin na ng baby ko wala na sya gana kumain. yung ganung feeling nya mga momshie. ano ba dapat kong gawin at ipakain? 2 yrs old turning to 3yrs old incoming july 17.. sana matulungan niyo ko mga sis/momshiees. #ToMyFirstBorn. #pleasehelp ps. kumakain sya pag gusto nya pero pag ayaw nya ayaw nya talaga 😔😔 pps. kahit na di sya pala kain hyper and energetic padin ang baby ko.

1 Reply

try nio po muna itake ng vitamins c lo nio.. propal tlc yun color white po.. effective po sya pero hindi agad agad.. or pa consult po muna kau sa pedia nia para mas okie moommy..

3y ago

cge sis medyo mahal.lang pero effective syà ..eto c baby ko nung 3 yrs old na sya .. propan tlc lang vitamins nia..