Matigas na poop

Mga mamsh may time ba na matigas ang poop niyo? Ako kase nung nagstart ako mag obimin. 2 days ng naging matigas ang poop ko. Nakakapag patigas po ba ng poop si obimin?

15 Replies

Umiinom ka rin b ng Anmum? Naka Obimin din ako pero Umiinom din ako ng anmum. Nung tinigil ko muna ang paginom ng anmum mejo naging maayos pagdumi ko. Tapos uminom ulit ako. Matigas na naman. Para saakin naman baka dahil sa Anmun. Para akong tinitibe at maliliit na buong poops ang nilalabas ko. 🥲

1y ago

ganyan din ang akin. lalo sa morning.

Normal po yan Sis, better increase ka ng water intake and fiber rich foods (gulay/prutas) wag pong iire. Sabi rin ng OB ko normal pa nga na minsan 2days di makadumi talaga dahil nga sa hormones at kung may iron supplement ka, nakakadagdag pa yun.

take yakult.. everyday yakult me nung preggy aq ang npkhirap is pgkpangank q e cs p q halos tumira n q s cr d q mailabas s sobrang tigas mangiyak ngiyak n q nttakot aq umiri ng mtinde bk bumuka tahi q ilng araw n gnun....

Dahil sa constipated po ako nag bleed po ako, masama pala yung pinipilit. first time nangyari yung bleed sa pwerta dahil di maka poops kahit ramdam na. Nakaka panic po.

ako naman awa ng diyos malambot yung poops ko, kaso minsan kinakabahan lang ako kase unang lumalabas sakin yung white discharge. more water lang po and kain ng prutas

ganyan din sakin mi tapos tagal pa lumabas, pag kumajn kayo ng gulay lalo yng may malunggay at inom din kayo delight lalambot na non, more water din po kayo mi,...

di Naman baka kulang kalang sa tubig sis...obimin din take ko maganda Naman Yun discharge ko arawx2...more water lang take 2ltr Isang araw sometime more pa...

Mag papaya po kayo as per OB's advice. Kahit once lng po ako kumain ng papaya nun then lumambot na. More water din po.

MagAnmum po kayo kase nakakatulong sa pag digest saka everyday ka tlga nagpopoop di ka bloated

sa akin po kapag kumain po ako ng madaming saging ung po kadalasan matigas yung poop ko