Matigas n poop sa bonna 2mos old na si baby

Matigas na poop sa bonna ano dapat gawin.

5 Replies

Ganyan din baby ko nung una mtigas tae tinitibi. Pero idiretso molang kasi mahihiyang din yan. Sundin molang instruction mii kasi dpat tama ant timpla sa milk kung magbabawas ka man. Pwede ung hindi puno ang scoop.. Mahihiyang din yan mii pg nasanay na tyan nya kesa papalit palit ka ng milk. Ganyan tlga ang formula milk halos lhat nadaan sa ganyan

10mo ago

ilang beses po naging matigas poops ng baby mo bago naging normal?

So far okay naman ang tae ng baby ko, 2 days pa lang sya sa bonna. Mixed sila ni enfamil. Hindi matigas yung tae niya

hindi po hiyang baby mu.. palitan mu po ng milk.. usually po kasi, malambot palang poops ng mga baby..

change milk po. hindi ata hiyang

baka hindi akma yung pagtimpla mo mi

1y ago

1 is to 1 ako nung una mi kase yun din yung nan tsaka dito ko rin nalaman na mali pala ako. kaya nga nagtataka ako before bakit hirap mag poop yung twins ko