Galaw ni baby

19weeks nako pero diko pa ramdam sipa ni baby. Bakit kaya? Nung nagpacheck up ako okay naman si baby at sabi ni OB makakaramdam nako ng pitik pitik. Pero wala parin. Ako lang ba? Huhu

1 Reply

hello mommy ako kasi 20 weeks na tyan ko nung ma feel ko 1st kick ni baby. kamusta kna po ba narramdamn mo na ba movement ni baby?

3y ago

Hello momshie. Okay na naramdaman ko na din sipa ni baby nung pagka 20weeks at ngayong 21weeks na ang likot na nya. Sige na siya sipa 🥰