Pag galaw ni baby.

Sino po naka ramdam ng pag sipa ni baby khit 19weeks plang siya ? Natural lang po ba or medyo advance ang pag galaw ni baby 19weeks sa tummy? Salamat po sa mag sshare 🥰❤️

10 Replies

normal lng po ako po 14 weeks nararamdaman KO n.... pag walang mashadong body fat mas madali pong mararamdaman Ng mommies Yung baby nila 13 weeks gumagalaw n po sila...pero if d mo sya maramdaman d Naman po nakakabahala.... iba IBA Lang din po ang baby sa tyan merong tulog Ng tulog merong active at marami pang ibang reasons....

1y ago

pang apat KO n din po kc Kaya cguro aware na ako 😅

18weeks narramdamn ko na puro pitik pitik lng .. pero ngyon 20weeks and 5 days na grave na nya active lalo na pag gabi subra nya mgalaw.

18 weeks ko po naramdaman si baby na malikot🥺now 20 weeks tuwing matutulog nman lilikot haha

1y ago

wala pong gender na nilagay ung doctor nung nagpapelvic ako gawa ng nagkacross legs niya kaya pinababalik ako ng 24 weeks

19 weeks malikot na baby ko 🥰🥰 ang sarap lang sa feeling mga sipa suntok niya.

Same tayo na 19weeks simula nag 19weeks ako Madalas ko ng maramdaman si baby

20weeks ko pa lang ramdam ko na sya parang pitik pitik lang sya.

Ramdam ko na din 19weeks na din ako sumisipa na talaga sya

18 weeks palang po ramdam na galaw ni baby

1y ago

Opo masaya kaso medyo weird ung feeling hahahaha

21 weeks po sakin🥰

23 weeks po sa akin

Related Articles