feeding bottle sterelize

Hello mga mamsh. .tanong lang poh wala poh kase ako bottel feeding sterelizer. .tapos kelangan na poh gumamit ng feeding bottle baby ko kase mag start na poh work ko by next week. .kelangan na poh mag pump ng breastmilk . .okay lang poh ba kesa bumili ako ng sterelizer okay lang ba e boil na lang or lagyan lang ng hot water after cleaning ang feeding bottle? Namamahalan kase ako sa sterelizer ehh. .salamat poh.

4 Replies

yes, depende sa bottle. .may mga brand Ng bote na Hindi daw ok n lagi pinapakuluan. best way daw to sterilize Yung bottle Kung wlang sterilizer Yung hot water n bagong kulo every feeding ni baby sterilize niyo Po gagamitin Niya.

ganun po ginagawa ko mainit na tubig lng pinangbubuhos ko sa mga bottle.bsta na sterilize momi

kung Hindi naman afford ang sterilizer mas better pakuluan nyu nlang po

ganun po ginagawa ko mainit na tubig lng pinangbubuhos ko sa mga bottle