💊💊💊

Hello mga mommy tanong lang poh ako Sino na poh ang gumagamit ng pills Eh kapapanganak koh lang poh itong May 3 at gusto koh poh mag pills nabibili poh ba yan or sa center pa ako magtatanong at sila mag bibigay Salamat poh sa sagot nxo

2 Replies

hello mommy hntyin mo muna ung 1st mens mo .. bgo ka iinom ng pills mamsh. punta ka sa center pg my mens kna para mbgyan ka ng pills and madscuss sayo ang fam planning ..

Mas ok kung my prescription ka galing center or Ob pra alam mo rin kung kelan ka mgsstart uminom. Tska my ibang drugstore like Mercurydrug na nghihingi ng riseta ng pills.