Teething

Mga mamsh tanong lang po. Eight months na po si lo at nagstart na po sya mag ipin. hindi naman sya nilagnat pero nagtae naman. One week na po sya nagtatae binigyan na din ng gamot ng pedia pero ganun padin. Pinatigil din yung vits dahil pinapaubos daw muna yung gamot. Naaawa nako kasi nagbabalat na yung pwet nya dahil sa sobrang pagtatae nag aalala din ako baka made hydrate Normal ba talaga ang ganito pag nagngingipin si lo? ??

1 Reply

Balik niyo po sa pedia since persistent. Baka madehydrate po si lo.