lumabas na po ipin ni baby

tuwing kailan po ba magkakalagnat po ang baby pag nag ngipin yung palabas palang po ba ipin o nakalabas na po 6months old na po sya lumabas na po ipin nya pero ndi naman po sya nilagnat or nagtae iretable lang po talaga sya tsaka lagi naiyak ???

lumabas na po ipin ni baby
1 Reply

in our case di din nagtae or naglagant daughter ko nung nagiipin. yung pagtatae kasi usually ang cause pag may maduming nasusubo, naassociate sya sa teething kasi this stage mahilig magsubo ng kung ano ano ang mga babies. clingy din ang teething babies.

Related Articles