Pusod

Mga mamsh! Tanong lang after niyo ba manganak napansin niyo ba yung pusod niyo sobra dark? After i gave birth sa lo ko now 6mons na siya napansin ko bakit ganun pa din sobra dark pa din ng pusod ko parang na deads?. Lagi ko naman nililinis pero bakit ganun matagal ba bago bumalik sa dati kulay or ganun na talaga hindi na mabago pati yung shape ng pusod nag iba din? kaloka!!!??‍♀️??

1 Reply

Turning 6 mos na kami ni lo pero di na maitim pusod ko. Never ko din kasi sya ginalaw kusa nawala. Hayaan mo lang yan. Mawawala din

5y ago

Cs ako momsh. Feeling ko nga nilinisan nila eh kasi after ko nanganak parang luminis. 😂