Namamagang Gums .

Hi mga mamsh , tanong ko lang po . Normal lang po ba na mamaga ung gums kahit di namn sira ung mismong ngipin ? Bgla nlng ksi sya namaga e . As in namaga talaga . Salamat po ?

Namamagang Gums .
11 Replies

Nung sa akin mommy sumakit din ngipin at gums ko Nung buntis ako grabe din yun takot ako uminom Ng gamot non tiniis ko din yung sakit Kaya pag check up ko tinanong ko ob ko Sabi nya baka daw kulang ako sa calcium Kasi nakukuha na ni baby Kaya ni resetahan nya ko Ng calcium pag take ko nawala pananakit Ng ngipin ko at gums.

better go to the dentist and have your teeth check, may times na kala mo di sira, pero sira pala ang ngipin mo sa gilid. or minsan may impacted tooth ka. mas lalala pa yan pag di naagapan.

sakin mommy maga pero hindi po ganyan bali isang ipin lang po ng gums yung maga hindi naman po sira hinayaan ko lang po tapos lagi toothbrush

Mnsa ksi kahit hnd sira ung labas ng ngipen pero s mismong loob pla ng ngipen.. Better mgpa check up nlng mahirap xe pg namamaga na

Beke po yata sa tagalog yan. Pero bayook po tawag nmin sa bisaya😂 ligo lang po araw2 ng malamigan. Pwd rn po lapatan nyo ng ice.

normal po s mga buntis yan, pero much better to consult to ur dentist.kse mhirp uminom ng gmot unless my permission c ob m

Mommy ano po ginawa nyo para mawala tanggal ng maga ganyan po kasi sakin ngayon pero yung akin po may sira po ngipin ko.

4y ago

Pinayagan mo Kayo ni ob na gumamit nyan sakin po kasi ayaw ni ob. Niresetahan ako ng cefalixine para sa maga

baka po may impacted tooth kayo. yung ngipin na sa loob tumutubo na nakapahiga. Pacheck po kayo sa dentist.

Ako naman po ngayon namamaga ang gums ngayong breast feed npo ko ano po pwede igamot

nakakatuwa naman, naisip mo talagang normal yung namamaga yung gum mo. 😂

Related Articles