Namamagang Gums .

Hi mga mamsh , tanong ko lang po . Normal lang po ba na mamaga ung gums kahit di namn sira ung mismong ngipin ? Bgla nlng ksi sya namaga e . As in namaga talaga . Salamat po ?

Namamagang Gums .
11 Replies

Nung sa akin mommy sumakit din ngipin at gums ko Nung buntis ako grabe din yun takot ako uminom Ng gamot non tiniis ko din yung sakit Kaya pag check up ko tinanong ko ob ko Sabi nya baka daw kulang ako sa calcium Kasi nakukuha na ni baby Kaya ni resetahan nya ko Ng calcium pag take ko nawala pananakit Ng ngipin ko at gums.

Related Articles