namamagang gums

Mga momshie anu po ba gmot or ipahid sa namamagang gums palabas po kc ngipin ni baby iyak ng iyak d masyado nagdede eh help namn po ...

4 Replies

pahiran nyo po mommy ng tiny buds first tooth para po matanggal ung sakit effective po yan mommy sa mga patubong ngipin palang. ganyan po ginagamit ko kay baby. safe din po sya maswallowed kase all natural ingredients kaya safe po kay baby

5y ago

hi po ask ko lang saan yan mabibili? thanks

It’s normal po na kapag teething hirap kumain at dumede try niyo po yung XYLOGEL at bigyan niyo rin po ng teether na nilalagay sa ref.

Magbda teether na gel ung nilalagay sa ref

xylogel..