Namamagang Gums .

Hi mga mamsh , tanong ko lang po . Normal lang po ba na mamaga ung gums kahit di namn sira ung mismong ngipin ? Bgla nlng ksi sya namaga e . As in namaga talaga . Salamat po ?

Namamagang Gums .
11 Replies

Mommy ano po ginawa nyo para mawala tanggal ng maga ganyan po kasi sakin ngayon pero yung akin po may sira po ngipin ko.

4y ago

Pinayagan mo Kayo ni ob na gumamit nyan sakin po kasi ayaw ni ob. Niresetahan ako ng cefalixine para sa maga

Related Articles