worried mom here

hi mga mamsh tanong ko lang po, normal lang po ba na bumababa yung timbang ng isang buntis, kasi po 3months na po yung baby ko, pero from 66.7 naging 63.2 nlng po ako ngayong..talagang umiiwas ako sa pagkain..marami talaga akong hindi gusto interms of food. Ok lang po ba yun???

2 Replies

Ako first sem bumababa yung timbang ko because of morning sickness (Suka, hilo, hindi halos makakain). Sabi ng OB ko normal naman as long as kapag sinukat tyan ko is pasok sa normal range. Pagpasok ng second trimester ayun bumawi ako sa pag gain.

Pwede po ba akong uminom nito??

Related Articles