Pregnancy

Hello po. Normal lang po ba na bumaba ang timbang ng buntis? 16 weeks na po akong buntis pero mas bumababa timbang ko.

2 Replies

same po tayo on going 3 months po ako 65kls ako ngayon 60kls nlang march ko lang nlaman na buntis ako. ...2 kutsara lang nkakaen ko snusuka ko lang dn ....khit ano kainin ko

normal po during 1-4 mos bumaba ang timbang dahil sa pregnancy sickness di po normal ay yung mababa timbang mo sa 5-9 mos