lying in or hospital?

Hi mga mamsh, tanong ko lang if saan maganda magpa check up hospital or lying in? And anong mas maganda kapag manganganak kana hospital or lying in? Difference nila? Thank you.

2 Replies

Tama po yung sinabi ni Ms.Mariane, kapag first time po required po sa hospital manganak..ako po may private clinic at lying Inn OB ko pero sa hospital ako mangangak since first ko to.buti na lang affiliated sya sa mga hospitals.

4y ago

ganun din sakin momsh, sa private clinic ako nun. tas yung sinabi ko sa OB ko na first baby ko yun, sinabihan nya ako kagad kung saan hospital sya affiliated, at dapat daw dun ako manganak.