Feeling Alone

Hi mga mamsh. Sorry wala akong ibang mapagsabihan. Im pregant with my soon to be hubby. Pero bakit ganon? Parang hindi niya ako priority? Alam kong unexpected si baby. Sinasabi niya na happy siya pero iba feeling ko. Many times inuuna niya mga friends niya kaysa sakin. I mean, ready naman ako mag let go eh. Sinasabihan ko naman siyà. ayaw niya. Ayoko ng ganitong feeling. Ayoko mstressed. Thank you po s pakikinig.

8 Replies

bawal ma stress ang buntis kc nrrmdaman dn nyan ni baby yang nrrmdaman mo, naku hayaan mo muna kung ganyan si hubby mo basta wag lang nya talikuran responsibility nya sayong mag ina