Feeling Alone

Hi mga mamsh. Sorry wala akong ibang mapagsabihan. Im pregant with my soon to be hubby. Pero bakit ganon? Parang hindi niya ako priority? Alam kong unexpected si baby. Sinasabi niya na happy siya pero iba feeling ko. Many times inuuna niya mga friends niya kaysa sakin. I mean, ready naman ako mag let go eh. Sinasabihan ko naman siyà. ayaw niya. Ayoko ng ganitong feeling. Ayoko mstressed. Thank you po s pakikinig.

8 Replies

same tayo ganyan din nararamdaman ko kaya lagi akong na iistress lagi akong umiiyak lagi kaming nag aaway 🥺 meron pang qraw na sumasakit talaga tyan ko tapos lalo pang sumama loob ko sakanya nung uminit ulo niya dahil nag away kami wala siyang paki kung mabangga kami kahit angkas niyako sa motor hqys😑 simula nung nabuntis ako puro sama ng loob na bibigay niya sakin 🥺 pero nag papasalamat padin ako kasi 7months na tyan ko ngaun okay naman si baby kaya ikaw wag masyadong magpaka stress kasi si baby lang din kawawa 😊 tiis lang muna😊 tayo makakaraos din ❣ end kwento din ng kuya ko ung barkada niya buntis din lqging na sstress un namatay ung baby niya sa tyan

hi sis.. most of the time ako rin po ay dinadalaw ng Depression. looking for someone to hold on to, to listen and to understand. Since, i'm very introverted and have trust issues even in friends. I chose to write and dwell on the positive things. I pray and talk to God often. and most of the time self talk. I know It's healthy for me. because it helps me improved myself emotionally and mentally. Your feelings are valid but don't stay too much. You can dm me if you want someone to listen. I am willing to do it. 😇

Nagiging emotional talaga pag buntis. Pero kapag mas inisip natin ang ating sariling emosyon kesa sa baby sa loob ng katawan natin, kawawa naman si baby diba.. mag sasuffer din sya. think positive lang lagi, and avoid overthinking. surround yourself with positive people. maging open minded din tayo. have a healthy and safe journey mommy. I'm a 15 weeks preggy at stress din ako pero nilalabanan ko, hindi para sakin.. kundi para sa anak ko ❤️

yes po ganyan din po feeling ko pero dati ok lng ako kahit anong gawin nya ngayon parang gusto ko lahat ng atensyon nya nasamin ni baby masyado daw po tlga emossiona l ang buntis siguro dala din po ng pagbubuntis natin un...better po na kausapin nyo sya para mas maunawaan nya po kayo sabihin nyo po kung ano yung ayaw at gusto nyo

Energy never lies. Communicate with him, tell him what you feel. Kasi mahirap po talagang ma stress lalo na ngayon na buntis ka. Malulungkot din si baby sa loob ng tyan mo. Be strong po, and mag pray.

bawal ma stress ang buntis kc nrrmdaman dn nyan ni baby yang nrrmdaman mo, naku hayaan mo muna kung ganyan si hubby mo basta wag lang nya talikuran responsibility nya sayong mag ina

hmm maging honest k sa hubby mo about your feeling, baka kasi akala nya ok lang un ganun. Maging totoo k sa knya na ganito un naipparamdam nya sayo bka d nman intensyon un kasi

2y ago

hhmmmm. alam naman po niya actually hehehehe. pero ganon pa din. hays

Same Tayo sis, dumating pa sa point na sinigawan ko Yung sila Ng tropa nya habang nag iinom aba! nilayasan Ako sumama sa tropa hahaha bakla ata Yung partner ko eh.. hmmm