Feeling Alone

Hi mga mamsh. Sorry wala akong ibang mapagsabihan. Im pregant with my soon to be hubby. Pero bakit ganon? Parang hindi niya ako priority? Alam kong unexpected si baby. Sinasabi niya na happy siya pero iba feeling ko. Many times inuuna niya mga friends niya kaysa sakin. I mean, ready naman ako mag let go eh. Sinasabihan ko naman siyà. ayaw niya. Ayoko ng ganitong feeling. Ayoko mstressed. Thank you po s pakikinig.

8 Replies

Nagiging emotional talaga pag buntis. Pero kapag mas inisip natin ang ating sariling emosyon kesa sa baby sa loob ng katawan natin, kawawa naman si baby diba.. mag sasuffer din sya. think positive lang lagi, and avoid overthinking. surround yourself with positive people. maging open minded din tayo. have a healthy and safe journey mommy. I'm a 15 weeks preggy at stress din ako pero nilalabanan ko, hindi para sakin.. kundi para sa anak ko ❤️