38 weeks

38 weeks no sign of labor 😂😂 sno kgaya ko n ngppabebe p si baby ayw p mghello s outside world😂.. ttoo b n sign n malapit nko mnganak kng panay n tigas ng tyan as in mtigas tlga tas pkirmdm mo lgi my llabas s pwerta mo.? lgi ko kse nrrinig s mga mttnda dto yn e. puro gnun nngyyre smin ni baby tigas lng sya ng tigas tas bbukol tas mejo hrp nko lmkad kse smskit s gwing pwerta ko. pshare nmn ng experience mga mamsh

4 Replies

same po tayo ,36 w and 4d..ganyan din nararamdaman ko pro wala pang discharge..pero felling ko malapit na rin syang lumabas..pray lang po and have a safe delivery sa ating lahat🥰

isa po sa sign na naglalabor o malapit na lumabas c baby ung paninigas-nigas na ng tyan po ninyo. pumupwesto na po c baby. 😊

ako po 38wks na. no mucus plug at no pain rin. panay tigas tigas lang c baby 😂😁😆😄

4y ago

same tau mamsh. sobrang tigas p nmn nya pg gnun. tas my cramps konti peo ung prng mgmmens klng

pagamit ka sa asawa mo mumsh effective.