Regla after 1month of giving birth, Exclusive Breastfeeding 🥹

hello po, ask ko lang if normal to kasi nanganak ako this oct.10, 2022 lng. Then dinugo ako Nov. 18 up to Nov. 23 I guess mens ko na yon kasi Dec.18 niregla nnman ako up to Dec.23. kaso nagwoworry ako kasi exclusive breastfeed naman ako. Normal lang po ba?

1 Reply

yes. normal. iba iba ang kstawan fi lahat ngbebf e nasusunod ng katawan ang 6months mahigit na walang regla