IUD

Hi mga mamsh. Sino po dito ang nagpalagay mg IUD? Tanong ko lang po sana. Kapag IUD po ba at nagsex kayo ng asawa mo safe ba na iputok nia sa loob or hindi?

7 Replies

Yes safe na xah pro i think my expiration kc ung sa tita q after 3yrs wla na effect nagbuntis xah kea pinatangal na nya then pinalitan kc minsan nagleleak na nga dw kng matagal ndin

Nako wag po iud kapag nagsex kau mararamdaman ng asawa mo, ung akin tinanggal npka delikado kinakalawang xa sa loob ng pempem natin

5y ago

Bakit ganon mga mamsh meron lumalabas sakin parang ang baho. Nagstar lang sya ngayong october. Normal kaya un? Ang baho as in mas mabaho pa sa mens

Yes safe na hindi ka mabubuntis. Ang di lang safe kung may mga iba kayong partners ni mister na pwede kayo makacontract ng STD, mainfect matres mo.

Safe po kya nga po kau ngplagay nun is for protection

Safe po. Ayun nga po ang use nun. Contraceptive.

Ako nag iud. Curious din ako

Yes po