iud

Mga mamsh na nagpalagay ng IUD tanong ko lang po kung normal ba na meron lumalabas sa inyo pag may IUd kayo? Sakin kasi meron lumalabas na mabaho. Mas mabaho pa sya sa mens. Kakaiba ung amoy nia. Bakit kaya?

5 Replies

Dahil sa copper yan ng iud nagpalagay din ako pero pinaalis ko na kc balak nanamin magka baby ulet but ipa check niyo parin sa ob kc depende naman kung allergic kayo sa copper at hiyangan lang din

same here.. anu po ba ggwin para mawala to 😟 nakakainis kc mnsan brown ang dischrge nkakamantsa po sa panty tpos may amoy. mnsan nmn po prang white mens

Same here mommy huhuhu sabi naman normal daw kaya lang ang yucky 😔

4y ago

Tama maam color brown nga ung may amoy. Kahit mayat maya maghugas no? Ang lakas ko tuloy sa wipes, tissue at panty liner. Normal labg siguro po no?

Ganyan din concern ko

Try mo pa check mamsh