Safe ba ang IUD?

Tanong ko lang po if safe talaga ang IUD? Sana may makasagot mabbuntis ka kaya kahit naka IUD ka?#pleasehelp

4 Replies

safe naman siguro ang IUD basta recommend by your ob kasi yung in-low ko IUD din naman sya wala naman panget na side effects maliban sa medyo lumalaki talaga sya.

3y ago

as in? huhu ayoko tumaba haha

pwede po kaya mabuntis kahit naka iud kapa kase po mag 10 yrs napo ang anak ko at mag 10 yrs naden po ung iud kopo ok lang po ba mabuntis kahit may iud

2y ago

Need ipatanggal ang IUD pag gusto na magbuntis agad. Tyaka 10yrs na po yung IUD niyo dapat tanggalin na po iyan. Kasi may nabasa akong post na up to 10yrs ang IUD depende sa kung anong type po ang nilagay sa inyo.

Safe naman po, ask your midwife or nearest Health Center po libre po yan mommy

Salamat po