IUD

Hi mga mamsh. Sino po dito ang nagpalagay mg IUD? Tanong ko lang po sana. Kapag IUD po ba at nagsex kayo ng asawa mo safe ba na iputok nia sa loob or hindi?

7 Replies

Nako wag po iud kapag nagsex kau mararamdaman ng asawa mo, ung akin tinanggal npka delikado kinakalawang xa sa loob ng pempem natin

5y ago

Bakit ganon mga mamsh meron lumalabas sakin parang ang baho. Nagstar lang sya ngayong october. Normal kaya un? Ang baho as in mas mabaho pa sa mens