vitamins

Mga mamsh sino po dito ang hndi palagi or hndi nkakainom ng prenatal vitamins before? Naging ok po babies nyu? Ask lng po kasi hndi ako mhilig mgvitamins huhu.. Madalas nkakalimutan ko din uminom due to busy sched.. Salamt po sa sasagot ???

2 Replies

Hi sis, much better sis na umiinom ka ng vitamins para yung mga nutrients na di mo nkkha from food eh ang vitamins ang sasalo. Para healthy ka at si baby. :) Pero nung ako may isang vitamins ako na hindi na tinake kase mahal di kaya ng budgt, pero yung iba nireseta tinake ko nmn. At okay dn si baby walang problem. 😊

Ako sis di ako gaanong nakainom ng vitamins okay naman si baby, pero mas ugaliin mong uminom sa tama ng vitamins para sa inyo din yun ni baby di mo rin kasi masasabi yung kalagayan kapag di ka umiinom ng vitamins.

Related Articles