skip vit.

Hi mga mommies, ask ko lng kung normal lng b magskip ng pre natal vitamins. Obimin and folic acid vitamins ko. Lagi ko kc nkakalimutan bumili hndi po b un mkakaaffect ky baby ko? Thanks

2 Replies

Nako sis kung nasa first and second trimester try not.to.skip it kasi pag nag 3rd trimester patitigilin ka na nila magvitamins and.drink ferrous sis need mo yan

5y ago

Basta eat healthy para atleast kahit hindi ka nagba vitamins may nakukuha parin si baby sayo

Inumin mo sis. Dpat wag mag skip. It's for ur baby lalo nat 1st trimester mo.