prenatal vitamins

Ayos lang po ba uminom ng vitamins sa gabi? Pag mnsan kasi nkakalimutan ko uminom sa morning.

16 Replies

Ganan din ako momsh, dati. Kasi I have to take all these: Hypertension maintenance (7am,3pm,11pm) vit C ( 2x a day) inhaler maintenance tums/gaviscon caltrate + Iron DHA Sa dami nalilimutan ko talaga sya. So I have two strategies. 1. I bought pill box/container. May label ng oras at araw para pagtingin ko kita ko if may namiss ako. Pros: Kita mo pag may namiss ka. Cons: Pag nakatulog ka o busy ka, malilimutan mo din lalo if base sa oras pag inom mo. Saka syempre dapat masipag ka magrefill. 2. I set alarm sa phone ko. Pros: Kahit tulog ka pa o busy ka, mareremind ka ng alarm. Mahahati mo pa ng ayos ang oras ng paginom lalo na if madami ka iniinom. Con: Pag nalobat o naiwan mo si phone 😊 Sna makatulong.

ako sis sa dami ng vatamins na iniinom ko meron talagang vit. na sa gabi ko nalng iniinom mas maganda kasi kung di sabay sabay ang pag inom para maabsorb ng katawan natin yung vitamins na yun. o kaya ask mo si ob kung pano mas maganda inumin yung vitamins mo

Oo lalo na ang ferrous, sabi ng OB mas maganda daw sa gabi. Toz dapat empty stomach, mga 2hrs before kumain.

Okay lang sis. Nasanay na ako gabi iniinom vitamins at folic acid ko.

Peri mas mtaas kc absorption ng ktwan ntin ng vitamins pag morning

Yes po as long na naiinum po yung vitamin 😊

Ok lng po.. Basta wag lng as in makalimutan.

Okay lang po. Ako din gabi nagtetake.

Bsta po may ksmang meal mam ok lang

s kin gbi q dw inumin bgo mtulog