more milk

Mga mamsh any suggestions na vitamins or supplement na pwede pampadami ng milk, kasi hndi nmn palagi available ang malunggay. :( TIA

27 Replies

natalac capsule and liters of water every day mamsh. bawal kulang sa tubig. at syempre dapat laging dede ng dede si baby sayo para magbigay ng signal sa body natin to produce more milk

Hi! try nyo po lactation cookies, brewers yeast, oatmeal, egg at more water :) Power pumping din po. Every 10mins pump tapos latch kay bb

Dito samin ginagawa ng mama ko dati sa 1st baby ko ginataang pako with buko, dami tlaga gatas ko

Try mo mgorder nito mommy ako din itry ko pg nakapanganak n ako to increase breastmilk

malunggay cap. Numoms po tinatake ko mula preggy ako up to now na ng bbreastfeed ako

Gatas mommy. Maternity milk for breastfeed tapos tablet naman prolacta with DHA

Natalac, lactation cookies and yung VDrink (Malunggay drink) meron sa shopee.

What do you mean di avail? Like? Di lang nakakapagluto? Or nauubusan ng tanim?

Natalac malunggay cap 2× a day sakin as per my ob po. 37weeks and 3days

Mother Nurture na choco or coffee mix. Or yung M2 malunggay juice