Gestational Diabetes

Mga mamsh, sino dito naka experience ng mataas ang sugar base sa OGTT, nag insulin din po ba kayo? Thank you

1 Reply

Yung iba kinakaya ng diet and portion control sa food pero may daily monitoring ng sugar. Minsan need din mag consult sa endocrinologist and sa nutritionist /dietician. Kung hindi naman super taas pwede hindi mag insulin pero mas maganda advice from Ob mismo

4y ago

mataas po eh, ni refer ako ni ob sa IM (Internal Medicine) or sa diabetologist pero since ang hirap magpa sched ng appointment sa diabetologist sa IM ako nag punta, ayun pinapag diet po nya ko then repeat OGTT po ako sa 13