Lying in fee

Hi mga mamsh, sino dito din yung manganganak or nanganak sa mga lying in, magkano yung fee na binayran nio? Without philhealth? Tia..

17 Replies

sa lying in na pinag anakan ko kapag wala kang philhealth ang babayaran mo is 8k+newborn screening kung wala kang komplikasyon yan lang babayaran mo. pero meron akong philhealth kaya 4500 lang binayaran ko 1500 para sa panganganak ko + 3k para sa induced labor sakin, dapat + 1850 pa yan para sa expanded newborn screening kaso di na newborn baby ko kasi walang kukuha ng sample para matest.