Lying in Fee

Hi guys, sa tingin nyo po ba considerable ang delivery fee sa lying in na 25k-30k? Compare sa 15k pababa? Ang pinag kaiba lang naman is may newborn screening na yung 25k-30k. Thank you #respect

1 Reply

May philhealth ka sis? Lying-in din lang ako nanganak tas binayaran namin nasa 2k lang since ang cover lang ng philhealth nasa 10k lang daw kasama na dun ang NSB, BCG, vitamin k at hearing test ni baby alam ko package na yun dun.

4y ago

Ganun nga may iba talaga na di tumatanggap kapag 1st baby..ako kasi pangatlo ko na to yung 1st born ko lang sa hospital ako nanganak.