Lying in fee

Hi mga mamsh, sino dito din yung manganganak or nanganak sa mga lying in, magkano yung fee na binayran nio? Without philhealth? Tia..

17 Replies

sa lying in na pinag anakan ko kapag wala kang philhealth ang babayaran mo is 8k+newborn screening kung wala kang komplikasyon yan lang babayaran mo. pero meron akong philhealth kaya 4500 lang binayaran ko 1500 para sa panganganak ko + 3k para sa induced labor sakin, dapat + 1850 pa yan para sa expanded newborn screening kaso di na newborn baby ko kasi walang kukuha ng sample para matest.

Hello momsh tanong ko lang po magkano po yung manganganak ng walang philhealth kase hindi ko na asikaso e😢 walang hulog po. Magkano po sa public ang normal tska ang Cs po. Pampanga Are po ako worried lang po ako lalo na due date ko po this may na😢

4y ago

pwede pa yan mamsh, paasikaso mo po sa hubby mo.

Angeles pampanga area po . Pag hnd po updated ung philhealth nasa 5k . Po pero pag updated po nsa 1+ lng . Po.

4y ago

San sa angeles yan sis

ilang months na po tyan mo? if di pa naman medyo late na, pwede mo pa bayaran in bulk...

Lying in aq may philhealth aq kaya binayaran pero kung wala kang philhealth 8k d2 samin

4y ago

Saang lying in yan

Sabi ng midwife sa lying in dto 7k dahil d sila accreditted ng philhealth ..

ask mo po muna mommy if pwede first baby s lying in hehehe

Pwd po kya gamitin ang philhealht ng asawa s lying in? Thanks

4y ago

Opo momi kasal po kmi,.

kakatanong ko lang this week 11k+ daw pag walang PH

10k fixed na lahat di pasok sa philhealth