Sana may makapansin

Nasa magkano na ba normal delivery pag sa lying in manganganak? without philhealth. #pregnancy

9 Replies

malaking tulong philhealth. 26k sa binangonan lake view hospital. minus 12k sa gamot at obfees etc. =14k minus 6k sa fee para kay baby. ksya baka mga 8k.. sa normal delivery kasama na minus ng philhealth

2y ago

pero ung baby mo po macocover kahit di kau kasal

zero bill sa lying in with philhealth sis ,,,, wala akong naihulog since nung 2016 na nagpamember ako (un lang ung 600 ) 😅,,,pero nung sa tatlo kong anak kulang 3k ang nagastos ko w/o philhealth

2y ago

bakit sakin mie 2019 last hulog ko tas pinapahulugan lahat ng kulang para magamit philhealth...pano kaya un

Kaya mo pa po habolin yong sa Philhealth, malaking tulong din po yon pwede din lapit ka sa barangay. Indigent hingin mo.

2y ago

Yes, kahit saan basta Philhealth accredited.

dito samin 10500.di pa kasama yung antigen saka yung pakonswelo sa magpapa anak

2y ago

yes sis.dito samin,ha?syempre magkaka iba naman yung bayad.depende din sa lying in.

Yung quote sakin ni OB pag lying in nanganak 18-20k without philhealth.

2y ago

Ganyan din po sinabi sakin.

per my OB magready ng 30k sa normal and 90k sa CS 😊

sa lying in mura lang kesa sa hospital

Pero samin, 5500 lang pero sa center yon.

14k