constipated si baby ??

Hi mga mamsh! Si baby po kasi pure formula milk s26 gold, 2 days napong hindi nag popoop medyo nag nag woworry po ako kasi medyo irritable sya. Sino po pweding mag share ng experience nila at ano po naging solusyon or sabi ng pedia nyo? please po sana may sumagot TIA

2 Replies

Sa pgkaka observe ko po kc baby ko formula milk din Ang scoop ng gatas is one is to one napansin ko n minsan holeday xah d nag poopoop tapos napapansin ko din lagi matigas poops nya and then sinubukan Kong bawasan my isang scoop Yung milk nya ayun reg. N xah magpoops at tamang lambot n texture mg poops nya ...

sa akin momsh pinapahiran ko lng ng manzanilla sa tummy at likod upper kunti sa balakang ni baby nkka poop talaga baby ko..... and try nyo adjust ang water sa milk ni baby momsh .....

4y ago

MARAMING salamat po