Poop ni baby

Ask ko lang po, dati po kasi everyday nag popoop si baby. Tas ngayon naman po na mag ttwo months na sya is every 2nd day nalang po sya nag popoop. Formula milk po dinedede nya. Since birth po is enfamil a+ one napo ang milk nya, which is recommended by her pedia. Normal po ba yung every seconde day po nag popoop ang naka formula milk? Dati po kasi everyday sya nag popoop.

1 Reply

Yes po. As long as hindi sya constipated, umiiyak everytime nag popoop and Medyo matigas ang consistency ng poop nya. Kung malakas po sya dumede no need to worry mamsh.

Related Articles