Jaundice Baby (paninilaw ng bata)

Hi mga mamsh, may same case po ba dito na 1 month na si baby pero naninilaw pa din pati ang eyes nya medyo may paninilaw? Ndi ko na experience tuh sa panganay ko. Lagi kameng nag papaaraw pero ganun pa din kulay nya worry lang ako. Please share your experiences naman po salamat.

1 Reply

me, pinatignan ko na sa pedia. advice ni pedia hubaran si baby and 30mins. each side sa araw, pag d nag bago kuhanan ng dugo for bilirubin levels