Jaundice

Ano pa po kaya ang best way pra mawala ang paninilaw ni lo. Mag 1 month na po sya pero medyo madilaw pa din po pati eyes nya. Madalang po kasi mapaarawan. Laging kulimlim sa umaga.

1 Reply

Paaraw po sis. kami taga baguio and june nung nanganak ako at tag ulan nun pero tyaga tyaga pag may araw sinusulit ko paarawan si baby :)

5y ago

Yes po pure breastfeed si baby. Sabi din po ng doctor dahil sa gatas natin kaya din naninilaw si baby kaya dapat ipaaraw.