Paninilaw ni baby

Hi, mommies. My baby is 1 mo and 7 days pero madilaw pa rin sya. Last time we visited his Pedia, ang sabi ok lang naman daw kasi breastfeed si baby. Nagpapaaraw naman kami kaso minsan kasi di ganun kaganda sikat ng araw . Dapat daw next visit wala na paninilaw niya. His next visit is on Feb.3. Mejo nag aalala lang ako sa paninilaw nya. Pls share your thoughts. Thank you.

1 Reply

baby ko po u til 2months nya naninilaw sya lalo yung eyes pero slight lang nagpapaaraw naman kami pero oo tama ka madalas nga di maganda ang panahon kaya walang araw pero nung nacheck up sya ng pedia nya normal color pala ng eyes ni baby yon kase morena sya :D nagworry din po ako kase halos lahat sila sinasabi na naninilaw anak ko kaya pinacheck ko po agad :D iobserve nyo na lang din po kapag tumagal ng hanggang mag 5months better ipatest nyo na po sya :)

4y ago

Thank you, mommy! Nakakastress kasi ung mga laging nagcocomment na madilaw pa raw sya, baka raw di ko pinapaaarawan, etc etc..pinanganak ko si baby ng 2.6kg. Ung mga kasabayan kasi nya sa church namin malalaking bata tas di naman na madilaw. Lagi nacocompare. Minsan naiinis na rin tlaga ako.🙄 according to his Pedia, ok naman weight nya tsaka may weight gain na sya sa last visit nya.