Hospital bills

Hi mga mamsh.. Sa mga nanganak napo dito ngayong month. Ask ko lang how much inabot ng bills nyo sa hospital especially sa private po. And kung cs or normal.. Magkano po inabot? Tia!

8 Replies

Hi moms, to inform lang iba iba kasi yung professional fee ng mga doctors and hospital since kasagsagan ng covid nung nanganak ako plus pa yung mga ppe na ginamit. cs ako and bikini cut yung tahi ko walang private room kaya nag delux kami almost 90k gastos namin less na philhealth dun.