Hospital bills (2022)

Hello mga momshies na kakapanganak lang!! Magkano inabot hospital bills nyo sa private hospital? Planning to give birth sa VRP or The Medical City. May idea ako sa magkano ang pf ni ob pero yung other expenses? If normal? If cs? Thanks muuuch!

2 Replies

125k CS sa akin pero kasi may Gdm din ako so may dagdag na talaga.. 55k ang PF ni OB ko nakita ko sa billing.. Ask mo si Ob mo magkano package sakanya at dagdagan mo onti tulad saken 90k package bikini cut.. pero umabot ang total 125k minus philhealth

2y ago

Public hospital lang po kasi atska nailalapit po sa DSWD at Philhealth ng bayan

ff. planning to give birth also sa VRP. OB is my tita so other expenses nalang din follow ko here sa thread :)

2y ago

If you dont mind sis, sino ob mo sa vrp? :)