St Luke's BGC hospital bills

Sa mga nanganak po recently sa SLMC BGC, paki-share naman po, if it's okay, how much po inabot ng bills nyo (NSD or CS)? #1stimemom

St Luke's BGC hospital billsGIF
12 Replies

yung OB ko is from SLMC and i asked how much. nasa 80 plus to 90k yun g normal with room 2 days and nasa 150k up CS. pero wala pa doon yung PF mg OB, anesthesiologist, pedia and kung ma-NICU si baby. prepare ka nalang ng 250k to 300k if st lukes. may friend din ako nanganak noong january lockdown natin, nasa 250k bill

2y ago

yung sa friend nyo po na 250k po, cs yun?

sa totoo lang d npghhndaan kng san ka manganak at kng normal ba or cs. para aq. akala q normal ako. lying in sana 9cm na q nun nag pa chkup aq d q alam na nag lalabor na pala ako. pero in da end of da day na cs ako. kz kailangan kng hndi maging kmplkdo. so aun nalpat aq sa private osptal via cs

2y ago

napaghahandaan naman po, kaya nga po may tinatawag na "BIRTH PLAN".

Hello. Nag inquire na ako sa SLMC since ang OB ko is doctor nila. Package nila is 90k++ kung normal and 150k++ kung CS. Nood din po kayo sa Youtube, may mga mommies doon na nagv-vlog ng bills nila sa SLMC

2y ago

thanks po for sharing. 😊

sa asian hospital medical center alabang Po baka may nakakaalam? tnx mga mi

hello, mga mi! wanted to know how much pag CS para mapaghandaan sana. 😊

hope may makapag-share para magka-idea kami magkano pag iipunan 😊

may mga nanganak po ba dun recently, during pandemic? pa-share naman po pls. ty!

2y ago

following. want to know as well. 😊

kasama na Po ba dyan Yun Dr pf? and Yun new born screening? tnx po

sana may mag-share. eager to know. 😊

pls share, mga mii 😊