diaper change

Mga momsh question po .. d po ba tlga palaihi ang breastfed baby ? 3months en 12days na c baby ko .. d masyado napupuno diaper nia sa mag hapon po minsan 2x lng ako mag palit depende pa pag nag pupu sa gabi nman pag pinalitan ko bago matulog hanggang morning na un .. may wiwi nmn kaso d na pupuno normal po ba un ? Malakas nmn sya mag dede sleeping routine kc nia sa gabi tlga ang tulog nia so 4x lng sya mag dede saakin sa gabi .. sa mag hapon namn unli basta gusto dede .. pero she's gaining weight nmn po kc 6.5kgs na po sya e .. tataka lng ako sa diaper na hndi na pupuno ng wiwi ..

1 Reply

Normal lang po. Inaabaorb po ng katawan ni baby ung nutrients. Yan din po worry ko dati, almost same age baby po natin.